Với vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích đỉnh cao và tầm nhìn phát triển dài hạn, Vinhomes Cam Ranh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

“Siêu phẩm” BĐS khó sao chép

Ra mắt vào tháng 3/2024, Vinhomes Cam Ranh đã khiến thị trường sôi sục. Không chỉ có khách hàng và nhà đầu tư trong nước, nhiều Việt kiều và cộng đồng tinh hoa quốc tế đang làm việc tại các trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc cũng đổ dồn sự chú ý vào “siêu phẩm” bất động sản (BĐS) này.

Lý giải cho sức hấp dẫn nổi bật đó, chuyên gia kinh tế, TS. Vũ Đình Ánh cho rằng, Vinhomes Cam Ranh sở hữu vị trí “đặc biệt” khi là hòn đảo hiếm hoi nằm giữa lòng đô thị. Ngoài ra, dự án hướng tới xây dựng một chốn sống thượng lưu với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất, mang đến “đặc quyền sống” sánh ngang những “thủ phủ” người giàu trên thế giới.

Hơn nữa, vị trí riêng có cũng như chuỗi tiện ích đẳng cấp thế giới cùng quy tụ đã tạo nên tính độc bản của “Thành phố Đảo Hoàng Gia”.

“Tính độc bản của Vinhomes Cam Ranh là những sản phẩm không thể bắt chước, là của hiếm. Mà hiếm đồng nghĩa với quý và đảm bảo sự gia tăng giá trị. Do đó, dự án này sẽ thu hút giới thượng lưu nước ngoài, giới nhà giàu, siêu giàu bằng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp”, TS. Vũ Đình Ánh nhận định.

Còn theo TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS), Vinhomes Cam Ranh làm ông liên tưởng đến những dự án BĐS cao cấp tầm cỡ thế giới ở Miami, Los Angeles (Mỹ), Lisbon (Bồ Đào Nha), Dublin (Ireland)…

“Thị trường dành cho giới thượng lưu rất tiềm năng. Giới thượng lưu thường tìm đến những nơi có giá trị đặc biệt, có thiên nhiên, môi trường khác biệt, tiện ích đẳng cấp… Vinhomes Cam Ranh hội tụ các yếu tố đó. Chủ đầu tư Vinhomes đang đi đúng hướng trong việc phát triển các sản phẩm giá trị, đẳng cấp để phục vụ giới thượng lưu”, Chủ tịch VARS chia sẻ.

Thời điểm “vàng” nắm bắt cơ hội đầu tư

Trở thành tâm điểm chú ý không chỉ của các nhà đầu tư trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế, chỉ sau một tháng ra mắt, Vinhomes Cam Ranh đã thu hút gần 12.000 khách hàng tham quan. Trong đó có gần 2.000 khách hàng đã đặt mua. Sức hút của “Thành phố Đảo Hoàng Gia” đến nay vẫn làm thị trường BĐS Khánh Hoà sôi sục, được minh chứng bằng dòng khách đang nườm nượp đổ về mỗi ngày.

Từng tham quan dự án 4 lần kể từ khi ra mắt, anh Tiến Hoàng (Hà Nội), quản lý một công ty công nghệ cho biết, lần 1 và 2 tham quan Vinhomes Cam Ranh anh đã xuống tiền đặt mua, trong đó có một căn shop tại phân khu Tài Lộc và một căn song lập tại phân khu Miyabi kế bên.

Lần thứ 3, anh Hoàng cùng gia đình đến để trải nghiệm các tiện ích vừa được khai trương kỹ thuật – công viên K-Park và quảng trường châu Âu Royal Square. Lần gần nhất anh đưa bạn bè thích chơi golf đến tham quan để chuẩn bị đầu tư vào phân khu Golf Land.

“Mỗi phân khu có những lợi thế, tiềm năng riêng, đều xứng đáng trở thành một khoản đầu tư nắm giữ lâu dài. Do đó, mỗi khi có thông tin về phân khu mới, tôi lại cùng bạn bè tìm hiểu và bàn bạc góp vốn đầu tư. Với tiến độ thi công thần tốc của chủ đầu tư cũng như đà phục hồi của thị trường thì việc xuống tiền vào thời điểm ‘chân sóng’ hiện tại là thích hợp nhất”, anh Hoàng chia sẻ.

Theo ghi nhận tại các sàn giao dịch BĐS ở Khánh Hoà, giới đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm đến dự án bởi tiềm năng tăng giá bền vững đến từ vị trí đắc địa và hệ tiện ích đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại thành phố Cảng cũng như Việt Nam. Ông Phạm Tùng – CEO của Diamond Land (Khánh Hoà) cho biết: “Lịch sử tăng giá của các dự án hiện hữu là minh chứng cho giá trị từ hạ tầng kết nối của Khánh Hoà cũng như đòn bẩy từ thương hiệu Vinhomes. Ví dụ như các dự án trước đó của Vinhomes tại Khánh Hoà là Imperia, Marina đều chứng kiến tốc độ tăng giá kinh ngạc, tăng gấp 2 – 3 lần chỉ sau 1 – 2 năm”, ông Tùng cho hay.

Ông Tùng cũng cho biết, yếu tố thúc đẩy giới đầu tư và khách hàng nhanh chóng chốt căn, xuống tiền còn nhờ vào các chính sách bán hàng hấp dẫn mà Vinhomes đang triển khai, như trả góp 15 năm với lãi suất cố định từ 6,5 – 8,5%; hỗ trợ vay vốn 70% với ưu đãi lãi suất 0% từ 24 – 36 tháng.

Đặc biệt, theo chính sách Vinhomes Elite Club dành cho các khách hàng, nhà đầu tư đã sở hữu BĐS Vinhomes, sở hữu thêm sản phẩm tại Vinhomes Cam Ranh trong tháng 6 này sẽ được hưởng ưu đãi từ 0,5% – 0,85% tùy theo hạng hội viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *