Lumiere Wellspring Ocean City

Lumiére Wellspring là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên trong bộ sưu tập Lumiére Series, được Masterise Homes giới thiệu tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2. Khu căn hộ này tọa lạc bao quanh công viên biển nhân tạo Vinwonder Wave Park, mang đến cho cư dân một không gian sống xanh mát, đẳng cấp với hệ thống tiện ích tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp và thiết kế kiến trúc tinh tế.

Lumiére Wellspring nằm tại vị trí trung tâm, được mệnh danh là “trái tim” của đại đô thị quốc tế Vinhomes Ocean Park 2. Với vị trí đắc địa, ôm trọn công viên biển tạo sóng Vinwonder Wave Park, gần kề các khu phố thương mại sầm uất như K-Town, Little Hong Kong và khu biệt thự San Hô, Lumiére Wellspring mang lại sự kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Cư dân từ khu căn hộ có thể dễ dàng tiếp cận đường Vành đai 3.5 và Đại lộ San Hô, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối nhanh chóng với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Quốc lộ 5A. Thêm vào đó, cư dân Lumiére Wellspring còn có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích đẳng cấp khác trong khu đô thị như Bệnh viện Vinmec Health Resort, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, các trường học, Quảng trường Kinh Đô Ánh Sáng và Công viên trung tâm Empire Park.